5 lý do nên mua kệ sắt công nghiệp

Kệ sắt công nghiệp từ lâu đã không còn xa lạ gì với các cá nhân, doanh nghiệp trong các ngành sản xuất, kinh doanh, vận tải, logistics,… Chúng không chỉ giúp lưu trữ sản phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác cho việc quản lý kho. Cùng tìm hiểu 5 lý do nên trang bị kệ sắt công nghiệp cho kho hàng của mình nhé! 

Kệ Double Deep Hai My
Kệ sắt công nghiệp Double Deep Hai My

Tối ưu hóa diện tích kho hàng

 • Đây là mục đích chính của nhiều doanh nghiệp khi quyết định đầu tư kệ để hàng cho kho của mình. Tùy vào loại kệ chứa hàng được sử dụng, có thể tiết kiệm từ 30 – 70% diện tích nhà kho. 
 • Ví dụ như theo ước tính thực tế thì kệ sắt công nghiệp Selective giúp tiết kiệm khoảng 30% diện tích kho chứa hàng. Kệ kho hàng Double Deep thì giúp tối ưu 50% diện tích kho. Kệ pallet Drive In thì có thể tối ưu tới 70% không gian kho chứa hàng,…
 • Nếu không có kệ chứa hàng, các hàng hóa sẽ được để dàn trải trên mặt đất. Điều nay gây mất lối đi và khó vận chuyển mỗi khi cần đến. Nhờ vào hệ thống kệ công nghiệp được thiết kế riêng cho từng kho, diện tích kho sẽ được sử dụng tối ưu và hiệu quả.
 • Thường có thiết kế xếp chồng dọc lên nhau để tối ưu hóa không gian bên trên, hàng hóa cũng được xếp gọn vào từng tầng kệ. Nhờ đó, diện tích sử dụng của kho hàng được tăng thêm. Giúp doanh nghiệp giảm chi phí cố định như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí mở rộng xưởng. 

Lưu trữ hàng hóa tốt hơn với kệ sắt công nghiệp

 • Hệ thống kệ công nghiệp chứa hàng là một trong những giải pháp thông minh và hiệu quả nhất trong bảo quản hàng hóa. Thay vì hàng hóa bị để ngổn ngang trên mặt đất hoặc chất chồng lên nhau. Nhờ hệ thống kệ chứa hàng, hàng hóa sẽ yên vị tại vị trí nhất định. 
 • Hệ thống này sẽ giúp tránh được các tác nhân bên ngoài từ môi trường. Giữ cho hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất. Nhờ vậy mà tránh được tình trạng hàng hóa bị ẩm mốc, mối mọt, móp méo, biến dạng, biến chất,… Và giữ được tình trạng ban đầu của hàng hóa. 
 • Hệ thống kệ để hàng còn đa dạng về chủng loại. Nên có thể chứa được nhiều loại sản phẩm khác nhau hoặc một loại sản phẩm đồng nhất tùy theo nhu cầu của người sử dụng. 
 • Đặc biệt, việc ứng dụng hệ thống kệ sắt chứa hàng công nghiệp trong nhà kho sẽ giúp cho thời gian sử dụng của hàng hóa được kéo dài lâu hơn. Hàng hóa tránh bị hư hại hoặc giảm chất lượng sản phẩm. 
Kệ sắt công nghiệp VNA
Kệ sắt công nghiệp VNA

Quản lý hàng hóa trong kho chuyên nghiệp 

 • Sử dụng kệ chứa hàng giúp nhà kho được gọn gàng và ngăn nắp. Việc sắp xếp hàng hóa nào để tầng nào, hàng nào xuất trước xuất sau để đâu. Hoặc những cách tổ chức kho riêng biệt phù hợp sẽ được thực hiện dễ dàng nhờ hệ thống kệ sắt công nghiệp được thiết kế cụ thể theo yêu cầu doanh nghiệp. 
 • Các hàng hóa cũng được phân loại để dễ tìm kiếm, vận chuyển hàng hóa sau này. 
 • Thêm vào đó, việc sử dụng kệ chứa hàng giúp giảm chi phí nhân công. Dễ dàng trong việc quản lý và phân bố nhân sự, xe nâng hàng trong nhà kho. Giúp việc quản lý kho hiệu quả và tiết kiệm chi phí.  
 • Thiết kế của kệ kho chứa hàng vốn sinh ra để dành cho việc phân loại và lưu trữ hàng hóa. Hệ thống kệ pallet giúp hàng hóa được phân bố hợp lý lên từng ô chứa, hỗ trợ việc quản lý kho chính xác và thuận lợi.
 • Nếu hàng hóa không được sắp xếp, quản lý khoa học sẽ dẫn đến tình trạng lấy nhầm hàng gây tốn thời gian và công sức cũng như chi phí vận hành.

Kệ sắt công nghiệp hỗ trợ việc vận tải hàng hóa dễ hơn

Việc xuất – nhập hàng hóa là hoạt động diễn ra thường xuyên và quan trọng trong kho chứa hàng. Nhập – xuất hàng trong kho nếu không theo dõi sát sao và chặt chẽ sẽ gây ra nhiều vấn đề. Nếu thiếu hệ thống kệ kho hàng thì công việc này sẽ rối rắm và tốn thời gian.

Trang bị hệ thống kệ hàng nhà kho giúp cho hoạt động nhập xuất hàng hóa chính xác, tiết kiệm thời gian và nhân sự. Hàng hóa được bố trí ngăn nắp, có tổ chức. Việc tìm kiếm và vận chuyển hàng hóa ra vào kho sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kệ sắt công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí quản lý kho vận 

 • Chi phí nhân công, chi phí vận hành kho xưởng, chi phí mặt bằng,… Đây là những khoản tiền doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhờ vào hệ thống kệ chứa hàng chuyên nghiệp. 
 • Được làm từ sắt hoặc thép, phủ sơn tĩnh điện và được thiết kế để chịu tải trọng nặng. Cho nên độ bền của kệ công nghiệp là không thể bàn cãi. Trung bình một hệ thống kệ chất lượng tốt sẽ có thể sử dụng từ 15 – 20 năm.
 • Sử dụng hệ thống kệ công nghiệp chứa hàng là một trong những biện pháp hiệu quả và kinh tế. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm bớt chi phí cho xây dựng hoặc thuê xưởng. 
 • Bên cạnh đó, hệ thống kệ kho này sử dụng xe nâng hàng để di chuyển hàng hóa. Vì vậy rất tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả vận tải hàng. 
 • Bền đẹp và lại còn rất dễ tháo lắp, linh hoạt khi sử dụng. Kệ chứa hàng là khoản đầu tư hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế cho mọi doanh nghiệp. 
 • Một ưu điểm khác của kệ công nghiệp là có nhiều loại để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng một hoặc kết hợp nhiều loại kệ với nhau để tăng tính hiệu quả sử dụng của kho. 
Kệ sàn tầng lửng Mezzanine
Kệ sàn tầng lửng Mezzanine giúp đa dạng hàng hóa lưu trữ trong kho

Mua kệ sắt công nghiệp chất lượng cao uy tín ở đâu?

Với những lợi ích vượt trội như vậy thì việc đầu tư hệ thống kệ sắt công nghiệp chứa hàng trong kho là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp. Vậy nên mua kệ sắt công nghiệp uy tín ở đâu? 

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Hai My với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp ráp kệ công nghiệp hạng nặng, kệ trung tải, kệ chứa hàng hạng nhẹ cho hàng trăm dự án khác nhau trong và ngoài nước (Canada, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đan Mạch, Singapore,…).

CHUYÊN ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
LIÊN HỆ NGAY
DEMO